วันที่ 4 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารจานหวาน รุ่น 15 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู ชอคโกแลตซูเฟล่ , ชอคโกแลตลาวา , ชอคโกแลตพุดดิ้ง , แอ๊ปเปิ้ลสตรูเดิ้ล ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
|