วันที่ 4 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น189 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์จารุณี วิเทศ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู ฉู่ฉี่กุ้ง แกงเลียง ยำถั่วพู ล่าเตียง และสังขยาฟักทอง ณ ห้อง10101และ10304 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต