วันที่ 3 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น77 (วันเสาร์) โดยมี อาจารย์วิวรรณพลศรี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู อัลมอนด์ซาเบลคุกกี้ ราสเบอรี่คุกกี้ โอวัลตินคุกกี้ ทูอี้ส้ม ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต