วันที่ 3-4 กันยายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1 โดยมี อาจารย์วันธนา ลวณางกูร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู เค้กชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ขนมปังลูกเกด และโดยมี อาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู คุกกี้ข้าวโอ๊ต เค้กใบเตย เค้กโรลชอคโกแลต ณ ห้อง 10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|