5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารจานหวาน รุ่น 15 (วันอาทิตย์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารจานหวาน รุ่น 15 (วันอาทิตย์)
 

วันที่ 28 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร Modern Dessert(อาหารจานหวาน) 65 ชั่วโมง รุ่น 15 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์ วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู Crepe Cake , Fresh Fruits Cream Roll , Carrot Cake ณ อาคาร12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin Chunyarpat

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 28 สิงหาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000462
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup