วันที่ 28 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตร Modern Dessert(อาหารจานหวาน) 65 ชั่วโมง รุ่น 15 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์ วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู Crepe Cake , Fresh Fruits Cream Roll , Carrot Cake ณ อาคาร12 ชั้น 6 มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin Chunyarpat
|