วันที่ 27 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรเค้กและคุกกี้ รุ่น77 (วันเสาร์) โดยมี อ.พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์,อ.ธีราพร นิลรัตน์ , อ.วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู คัพเค้กกล้วยหอม , มอคค่าคัพเค้ก ,บราวนี่ , คุกกี้ข้าวโอ็ต ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต