วันที่ 27-28 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1 ให้กับสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ โดยวิทยากร อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ ในเมนู สาคูไส้หมู หมูสะเต๊ะ ก๋วยเตี๋ยวลุยสวน ปอเปี๊ยะสด ก๋วยเตี๋ยวหลอด กุยช่ายนึ่งไส้หน่อไม้ ไส้กุยช่าย ณ ห้อง10206และ10301 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Kittiyaporn //Admin_Sunisa
|