วันที่ 27-28 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1 ให้กับสหกรณ์โรงพยาบาลตำรวจ โดยวิทยากร อาจารย์ธีรนุช ฉายศิริโชติ ในเมนู เค้กใบเตย ขนมปังลูกเกด คุกกี้ข้าวโอ๊ต โรลชอคโกแลต ชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_KK
|