5
Prev
Next
 
สาธิตการประกอบอาหารไทย ณ นครโฮบาร์ต รัฐแทสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย
 
เมื่อวันที่ 21 - 28 มิถุนายน 2558 สถานเอกอัครราชทูต ณ กรุงแคนเบอร์รา ประเทศออสเตรเลีย และสถาบันการอาหารของ Guilford Young College จัดโครงการสถาบันการอาหารและงานเทศกาลอาหารไทย ณ นครโฮบาร์ต รัฐแทสมาเนีย ประเทศออสเตรเลีย ได้เชิญบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ร่วมเป็นวิทยากรสาธิตการประกอบอาหารไทย นำโดยอาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา อาจารย์ประจำหลักสูตรเทคโนโลยีการประกอบอาหารและการบริการ และดร.นิพัทธ์ชนก นาจพินิจ อาจารย์ประจำหลักสูตร Hospitality Management (International Programme) มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต
การสาธิตประกอบอาหารไทย ประกอบไปด้วยเมนู ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น ลาบหมู ยำเนื้อย่างฯลฯ
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 มิถุนายน 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001226
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup