วันที่ 14 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารจานหวาน รุ่น 15 (วันอาทิตย์) โดยมี อาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคปฏิบัติ ในเมนู Panna cotta , Tiramisu , Chocolate Mousse ณ อาคาร12 ชั้น6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Aittinun
|