วันที่ 14 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น189 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคปฏิบัติ ในเมนู แกงกะหรี่ไก่ ห่อหมก ส้มตำ กระทงทอง ทับทิมกรอบ ณ ห้อง10101และ10304 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต