5
Prev
Next
 
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น189 (วันอาทิตย์)
อบรมระยะยาว หลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น189 (วันอาทิตย์)
 
วันที่ 14 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรช่างฝีมืออาหารไทย รุ่น189 (วันอาทิตย์) โดยมีอาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ภาคปฏิบัติ ในเมนู แกงกะหรี่ไก่ ห่อหมก ส้มตำ กระทงทอง ทับทิมกรอบ ณ ห้อง10101และ10304 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_parnupon

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 14 สิงหาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000477
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup