วันที่ 6 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะยาว หลักสูตรอาหารนานาชาติ(ยุโรป) รุ่น 93 (วันเสาร์) โดยมีอาจารย์ นพสิทธิ์ ภู่ทอง เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ภาคปฏิบัติ ในเมนู สตูว์ไก่,ซุปเห็ด,Apple Tarte Tatin ณ ห้องสาธิตและห้องปฏิบัติการ อาคาร12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย// admin_parnupon
|