วันที่ 12 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยวิทยากร อาจารย์ ธีรวรรณ ศรีทอง สาธิตอาหารยุโรป ในเมนู แซลมอนด์สเต็ก ซุปเห็ด ซีซ่าสลัด และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ สาธิตเบเกอรี่ ในเมนู ชูว์ครีมผลไม้สด อัลมอนด์เมอร์แรงค์ ณ ห้อง ICS41-42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
ภาพและข่าวโดย //Admin_Aittinun