วันที่ 4 สิงหาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดโครงการบริการวิชาการแก่สังคม ครั้งที่ 1/2565 ฝึกอบรมการทำอาหาร ขนมและเบเกอรี่ โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย โดยมีอาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ และ อาจารย์ธีรวรรณ ศรีทอง เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้ ในเมนู กุยช่ายปากหม้อ ณ ใต้อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_Aittinun
|