วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยวิทยากร อาจารย์ อภิวรรณ ฟักน่วม สาธิตอาหารยุโรป ในเมนู แซลมอนด์สเต็ก ซุปเห็ด ซีซ่าสลัด และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ สาธิตเบเกอรี่ ในเมนู ชูว์ครีมผลไม้สด อัลมอนด์เมอร์แรงค์ ณ ห้อง ICS41-42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร
|