5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานธนาคารแห่งประเทศไทย
อบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานธนาคารแห่งประเทศไทย
 

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารยุโรปและเบเกอรี่สำหรับพนักงานเกษียณอายุของธนาคารแห่งประเทศไทย โดยวิทยากร อาจารย์ อภิวรรณ ฟักน่วม สาธิตอาหารยุโรป ในเมนู แซลมอนด์สเต็ก ซุปเห็ด ซีซ่าสลัด และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ สาธิตเบเกอรี่ ในเมนู ชูว์ครีมผลไม้สด อัลมอนด์เมอร์แรงค์ ณ ห้อง ICS41-42 อาคารโรงเรียนปฏิบัติการอาหารนานาชาติ ศูนย์วิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ถนนสิรินธร

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 19 กรกฏาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000521
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup