วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ต้อนรับคณะศึกษาดูงานจาก University College of Teacher Education Styria ประเทศ ออสเตรีย จำนวน 2 ท่าน นำโดย ดร. สุวมาลย์ ม่วงประเสริฐ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาจารย์และนักศึกษาจากคณะครุศาสตร์ จำนวน 4 ท่าน เป็นผู้ต้อนรับ และ ร่วมทำอาหารไทยเทคนิคการจัดสำรับอาหารแบบไทย โดยมีอาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ สาธิตในเมนู ยำหมูย่าง , กระทงทอง , แกงเขียวหวานไก่ , บัวลอยเผือก ณ. อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //ADMIN_Parnupon
|