วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน โดยวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 มีอาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ปอเปี๊ยะทอดจีน ปอเปี๊ยะสด ฮ้อยจ๊อ ขนมจีบ และโดยวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 มีอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ครีม/ไส้หมูสับ ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพโดย //Admin_KK //Admin_SR
เนื้อหาข่าวโดย//Admin_SR
|