5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน
 

วันที่ 2-3 กรกฎาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน โดยวันที่ 2 กรกฎาคม 2565 มีอาจารย์ณัจยา เมฆราวี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ปอเปี๊ยะทอดจีน ปอเปี๊ยะสด ฮ้อยจ๊อ ขนมจีบ และโดยวันที่ 3 กรกฎาคม 2565 มีอาจารย์พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูก๋วยเตี๋ยวหลอด ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ครีม/ไส้หมูสับ  ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพโดย //Admin_KK //Admin_SR
เนื้อหาข่าวโดย//Admin_SR

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 02 กรกฏาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000541
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup