วันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง 2 โดยมีอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังหัวกะโหลก ขนมปังเนยสดลูกเกด ขนมปังหน้าอัลมอนด์ ขนมปังทวินซอสเซจ ซอฟต์ดินเนอร์โรล และโดนัทยีสต์ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพโดย //Admin_KK
เนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|