วันที่ 25-26 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ(โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารอิตาเลียน โดยมีอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู พิซซ่าหน้าแฮมเห็ด มินิสโตรเน่ หอยแมลงภู่ซอสมะเขือเทศ ขนมปังกระเทียม ลาซานญ่าหมู สปาเก็ตตี้คาโบนาร่า และพานาคอตต้าสตรอเบอร์รี่ ณ ห้อง10206 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพโดย //Admin_KK
เนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|