5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 2
 

วันที่ 18-19 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ  (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย 2 โดยมีอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวเหนียวมูน(หน้าสังขยาและหน้ากระฉีก) ขนมกล้วย ขนมฟักทอง ขนมมัน ขนมต้ม และหม้อแกงถั่ว ณ ห้อง10205และ10301 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพโดย //Admin_KK //Admin_SR
เนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 มิถุนายน 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000018
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup