โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรการประกอบอาหารให้กับผู้ประกอบการเจ้าของธุรกิจร้านอาหารชาวลาว เพื่อเพิ่มความรู้ในการประกอบอาหารโดยมีอาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา รองผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต อาจารย์ณัฐพงศ์ ธีรนันทพิชิต หัวหน้าฝ่ายอบรมอาหารและเครื่องดื่ม และอาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร เป็นวิทยากรผู้ให้ความรู้และเทคนิคในเมนูต่างๆ อาทิ เช่น ผัดไทย ข้าวผัดกุ้ง ต้มโคล้ง กุ้งอบวุ้นเส้นฯลฯ
|