วันที่ 11-12 มิถุนายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรเค้กและคุกกี้ 2 โดยมีอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูคุกกี้แฟนซี เมอแรงค์กาแฟ เค้กหินอ่อน โรลสตรอเบอรี่ ชิฟฟ่อนเค้กชอคโกแลตหน้านิ่ม และเค้กฝอยทอง ณ ห้อง 10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพโดย //Admin_SR // Admin_PP
เนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|