วันที่ 21-22 พฤษภาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมไทย1 โดยมีอาจารย์นวลเพ็ย ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ฝอยทอง ทองหยิบ ทองหยอด ขนมชั้น และโดยมีดร.พรดารา เขตต์ทองคำ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู เม็ดขนุน ทองเอก ลูกชุบ ณ ห้อง10205 อาคาร10 ชั้น2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|