เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2558 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตรขนมไทย ภายใต้งาน ครบเครื่องเรื่องการเรือน ครั้งที่ 5 โดยแบ่งกิจกรรมเป็น 2 รอบ รอบที่1 เวลา 9.00-12.00น. รอบที่2 เวลา 13.00-16.00น. ซึ่งโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิตร่วมกับโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเสริมสร้างอาชีพ เผยแพร่องค์ความรู้ด้านขนมไทย ในเมนูลูกชุบ หยกมณี และค้างคาวเผือก โดยเป็นการบริการวิชาการแก่บุคคลทั่วไปนักเรียน และผู้ที่สนใจอีกด้วย
ทั้งนี้ ได้รับเกียรติวิทยากรบรรยายและสาธิตในครั้งนี้จากอาจารย์สังวาลย์ ธรรมษา รองผู้จัดการโรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต , อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา และอาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้า ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต
|