วันที่ 30 เมษายน - 1 พฤษภาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 2 โดยมีอาจารย์วฤติยา สมทะนะ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู บราวนี่ ชิฟฟ่อนใบเตย เค้กชาเขียว และโดยมีอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูโรลบลูเบอรี่ ขนมปังทูน่า โดนัททูน่า และขนมปังเนยสด ณ ห้อง10205 อาคาร10 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพโดย //Admin_AT
เนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|