วันที่ 9-10 เมษายน 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1โดยมีอาจารย์วันธนา ลวณางกูร ในเมนู เค้กใบเตย คุกกี้ข้าวโอ๊ต โรลชอคโกแลต และอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังลูกเกด ชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ณ อาคาร10 ชั้น2 ห้อง10205 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพข่าวโดย //Admin_AT //Admin_SR
เนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|