5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1
 

วันที่ 12-13 มีนาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1โดยมีอาจารย์วันธนา ลวณางกูร ในเมนู เค้กใบเตย คุกกี้ข้าวโอ๊ต โรลชอคโกแลต และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังลูกเกด ชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ณ อาคาร10 ชั้น2 ห้อง10205 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพข่าวโดย //Admin_AT //Admin_KK
เนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 12 มีนาคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000700
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup