วันที่ 12-13 มีนาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น 1โดยมีอาจารย์วันธนา ลวณางกูร ในเมนู เค้กใบเตย คุกกี้ข้าวโอ๊ต โรลชอคโกแลต และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังลูกเกด ชิฟฟ่อนกาแฟ ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ณ อาคาร10 ชั้น2 ห้อง10205 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพข่าวโดย //Admin_AT //Admin_KK
เนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|