วันที่ 5-6 มีนาคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารอิตาเลียน ระยะสั้น 2 วัน โดยมีอาจารย์ภัชราพร เปี่ยมชูชาติ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู พิซซ่าหน้าแฮมเห็ด มินิสโตรเน่ซุป หอยแมลงภู่ซอสมะเขือเทศ ขนมปังกระเทียม สปาเกตตี้คาโบนาร่า พานาคอตต้าสตรอเบอรี่ ลาซานญ่าซอสหมู ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_KK
|