วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์เป็นเอก ทรัพย์สิน วิทยากรให้ความรู้ในวิชาการประกอบอาหารไทย ในเมนู สาคู ข้าวเกรียบปากหม้อ และข้าวตังหน้าตั้ง ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_KK //Admin_SR
|