วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารเกาหลี 2 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นันทพร รุจิขจร และอาจารย์ธัญลักษณ์ อุ่นสุข อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรในการอบรม ในเมนู ข้าวหุงธัญพืช(ยองยังปับ, 영양밥) ปลาข้าวสารผัด(มยอลฉิพกกึม, 멸치볶음) ผัดวุ้นเส้น(ฉับเช, 잡채) ยำหัวผักกาดขาว(มูเซงเช, 무생채) ยำถั่วงอก(ซุกจูนามุล, 숙주나물) กวางตุ้งยำ(นามุล, 청경채나물) และหมูผัดเผ็ด(เชหยุกพกกึม, 제육볶음) ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|