5
Prev
Next
 
จัดอบรมหลักสูตรอาหารเกาหลี 2 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรมหลักสูตรอาหารเกาหลี 2 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารเกาหลี 2 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นันทพร รุจิขจร และอาจารย์ธัญลักษณ์ อุ่นสุข อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรในการอบรม ในเมนู ข้าวหุงธัญพืช(ยองยังปับ, 영양밥)  ปลาข้าวสารผัด(มยอลฉิพกกึม, 멸치볶음)  ผัดวุ้นเส้น(ฉับเช, 잡채)  ยำหัวผักกาดขาว(มูเซงเช, 무생채)  ยำถั่วงอก(ซุกจูนามุล, 숙주나물)  กวางตุ้งยำ(นามุล, 청경채나물)  และหมูผัดเผ็ด(เชหยุกพกกึม, 제육볶음) ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 24 กุมภาพันธ์ 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000820
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup