5
Prev
Next
 
จัดอบรมหลักสูตรอาหารเกาหลี 1 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
จัดอบรมหลักสูตรอาหารเกาหลี 1 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
 

วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารเกาหลี1 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นันทพร รุจิขจร และอาจารย์ธัญลักษณ์ อุ่นสุข อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรในการอบรม ในเมนู กิมจิผักกาดขาว(เพชูกิมจิ, 배추김치)  กิมจิขาว(เผ็กกิมจิ, 백김치)  กิมจิตุ๋น(กิมจิจิม, 김치찜)  ข้าวผัดกิมจิ(กิมจิพกกึมปับ, 김치볶음밥)  ข้าวห่อสาหร่ายกิมจิ(กิมจิคิมปับ, 김치김밥) ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 กุมภาพันธ์ 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000633
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup