วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมหลักสูตรอาหารเกาหลี1 สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์นันทพร รุจิขจร และอาจารย์ธัญลักษณ์ อุ่นสุข อาจารย์ประจำโรงเรียนการเรือน เป็นวิทยากรในการอบรม ในเมนู กิมจิผักกาดขาว(เพชูกิมจิ, 배추김치) กิมจิขาว(เผ็กกิมจิ, 백김치) กิมจิตุ๋น(กิมจิจิม, 김치찜) ข้าวผัดกิมจิ(กิมจิพกกึมปับ, 김치볶음밥) ข้าวห่อสาหร่ายกิมจิ(กิมจิคิมปับ, 김치김밥) ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|