วันที่ 24 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับนิตยสาร Gourmet & Cuisine จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการประกอบอาหารและขนมจากผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่นให้กับผู้โชคดีทางจากซึ่งคัดเลือกจากสมาชิกนิตยสาร Gourmet & Cuisine โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก อาจารย์วิไลรัตน์ กรนพเกล้าเป็นผู้สาธิตและให้ความรู้ 3 เมนู ได้แก่ พานนาคอตต้าชาเย็น, ข้าวหน้ากุ้งทอดภูเขาไฟ, และไข่ตุ๋นภูเขาไฟ ผู้เข้าร่วมการอบรมครั้งนี้ได้เข้าประกอบอาหารในครัวและมีการประกวดเมนู "ข้าวหน้ากุ้งทอดภูเขาไฟ" จึงได้รับทั้งความรู้และความสนุกสนาน ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมอบรมยังได้รับผลิตภัณฑ์คาร์เนชั่นไปเข้าครัวต่อที่บ้านอีกด้วย
|