วันที่ 19 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์ราตรี เมฆวิลัย วิทยากรให้ความรู้ในวิชาการประกอบอาหารไทย ในเมนู ปอเปี๊ยะ ถุงทอง และขนมปังหน้าหมู ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_KK //Admin_SR
|