วันที่ 4 ธันวาคม 2564 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา วิทยากรให้ความรู้ในวิชาการประกอบอาหารไทย ในเมนู แกงเขียวหวานไก่ ฉู่ฉี่กุ้ง และพะแนงหมู ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_KK //Admin_SR
|