วันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์จารุณี วิเทศ วิทยากรให้ความรู้ในวิชาการประกอบอาหารไทย ในเมนู ข้าวคลุกกะปิ และขนมจีนน้ำยา ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_AT //Admin_SR
|