5
Prev
Next
 
เข้าร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมอาหาร "พื้นถิ่นสาคร อาหารอร่อย"
 

วันที่ 26 มกราคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้รับเชิญจากบริษัท เอ เอส ดับเบิ้ลยู คอนเน็กท์ จำกัด โดยสืบเนื่องจากการเข้าร่วมสาธิตอาหารให้กับโครงการเชฟชุมชนเพื่อยกระดับการท่องเที่ยวเชิงอาหารจังหวัดสมุทรสาคร จึงได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมอาหาร "พื้นถิ่นสาคร อาหารอร่อย" เข้าร่วมการเสวนาและจัดแสดงอาหารและเครื่องดื่ม นำโดยอาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ อาจารย์นภสิทธิ์ ภู่ทอง อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ อาจารย์ธณภรณ์ คงชู และได้ร่วมจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม ในเมนู หมี่กรอบชาววัง หมูตุ๋นลำไย น้ำพริกปลาทูผักเคียง เปียกปูนกะทิสด น้ำอัญชันมะพร้าวอ่อน ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มหาชัย ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร

ภาพโดยฝ่ายอบรมฯ และเนื้อหาโดย//Admin_SR

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 26 มกราคม 2565
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000538
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup