วันที่ 26 มกราคม 2565 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิตได้รับเชิญจากบริษัท เอ เอส ดับเบิ้ลยู คอนเน็กท์ จำกัด โดยสืบเนื่องจากการเข้าร่วมสาธิตอาหารให้กับโครงการเชฟชุมชนเพื่อยกระดับการท่องเที่ยวเชิงอาหารจังหวัดสมุทรสาคร จึงได้รับเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าวมหกรรมอาหาร "พื้นถิ่นสาคร อาหารอร่อย" เข้าร่วมการเสวนาและจัดแสดงอาหารและเครื่องดื่ม นำโดยอาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาจารย์พงศ์อนันต์ ศิริแสงไพรวัลย์ อาจารย์ทัศเทพ อังกุราภินันท์ อาจารย์นภสิทธิ์ ภู่ทอง อาจารย์วิไลลักษณ์ อาภรณ์รัตน์ อาจารย์ธณภรณ์ คงชู และได้ร่วมจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม ในเมนู หมี่กรอบชาววัง หมูตุ๋นลำไย น้ำพริกปลาทูผักเคียง เปียกปูนกะทิสด น้ำอัญชันมะพร้าวอ่อน ณ ลานกิจกรรมชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล มหาชัย ตำบลนาดี อำเภอเมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาคร
ภาพโดยฝ่ายอบรมฯ และเนื้อหาโดย//Admin_SR
|