วันที่ 22 มกราคม 2565 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดการเรียนการสอนให้กับนักศึกษาสถาบันเทคโนโลยีจิตรลดา โดยมี อาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย วิทยากรให้ความรู้ในวิชาการประกอบอาหารไทย ในเมนู ไก่ผัดเม็ดมะม่วง ผัดเปรี้ยวหวาน กะเพราหมู และผัดฉ่าปลาดุก ณ ห้อง10304 อาคาร10 ชั้น3 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพโดยฝ่ายอบรมและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_SR
|