5
Prev
Next
 
อบรมหลักสูตร Regional Soy Bakery Training – Train the Trainer
อบรมหลักสูตร Regional Soy Bakery Training – Train the Trainer
 

วันที่ 7-8 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับบริษัท U.S. Soybean Export Council จัดหลักสูตรอบรม Regional Soy Bakery Training – Train the Trainer เพื่อพัฒนาบุคลากรสายเบเกอรี่ทั้งจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ที่มีความสนใจในการใช้แป้งถั่วเหลือง เพื่อมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ โดยได้รับเกียรติ จากอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ วิทยากรU.S. Soybean Export Council ประเทศไทย และ Chef Jill Sandique วิทยากรU.S. Soybean Export Council ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 15 พฤษภาคม 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0002056
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup