วันที่ 7-8 พฤษภาคม 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต ร่วมกับบริษัท U.S. Soybean Export Council จัดหลักสูตรอบรม Regional Soy Bakery Training – Train the Trainer เพื่อพัฒนาบุคลากรสายเบเกอรี่ทั้งจากประเทศไทยและภูมิภาคอาเซียน ที่มีความสนใจในการใช้แป้งถั่วเหลือง เพื่อมาใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ โดยได้รับเกียรติ จากอาจารย์ชัชชญา รักตะกนิษฐ วิทยากรU.S. Soybean Export Council ประเทศไทย และ Chef Jill Sandique วิทยากรU.S. Soybean Export Council ประเทศฟิลิปปินส์ เป็นผู้ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ในครั้งนี้
|