5
Prev
Next
 
อบรมเบเกอรี่แก่นักโภชนาการจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
อบรมเบเกอรี่แก่นักโภชนาการจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
 

วันที่28-29 เมษายน 2558 โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต จัดอบรมเบเกอรี่ให้แก่นักโภชนาการจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีอาจารย์นคร แซ่สี เป็นวิทยากรผู้ถ่ายทอดความรู้ในการทำเบเกอรี่เบื้องต้น อาทิเช่น เค้กหน้าแฟนซี ชิฟฟอนเค้กใบเตย เป็นต้น

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 30 เมษายน 2558
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001740
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup