วันที่ 31 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดโครงการเตรียมความพร้อมสู่การเป็นนักศึกษาโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง "เชฟพรีเมี่ยม" โดยวิทยากร อาจารย์วิวรรณ พลศรี อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ ผู้ช่วยวิทยากร คุณธีรวรรณ ศรีทอง สาธิตในเมนู บราวนี่ดาร์กช็อกโกแลต คุกกี้ดับเบิ้ลช็อกโกแลต เค้กเรดเวลเวดครีมชีส สโคนแครนเบอร์รี่ เค้กส้มหน้านิ่ม โรลบาวาเลี่ยน มัฟฟินกล้วยหอมครัมเบิ้ล น้ำผักกรีนดีท็อก สมูทตี้เบอร์รี่ ให้กับนักศึกษาเข้าอบรม
|