5
Prev
Next
 
โครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร(เบเกอรี่)
โครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร(เบเกอรี่)
 

วันที่ 26-30 ตุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดอบรมโครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง
ในหลักสูตรเบเกอรี่ โดยวิทยากร ผศ.ดร.ธีรนุช ฉายศิริโชติ อาจารย์ปัญจมา ประภาพันธศักดิ์ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ อาจารย์วิวรรณ พลศรี และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ เป็นวิทยากรสาธิตในเมนู คุกกี้ข้าวโอ๊ต แยมโรล บราวนี่ ชิฟฟ่อนวนิลา ขนมปัง+โดนัทไส้กรอก และ ขนมปังอัลมอนด์น้ำผึ้ง

ภาพและข่าวโดย //Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 02 พฤศจิกายน 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000744
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup