5
Prev
Next
 
โครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร(อาหารยุโรป)
โครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร(อาหารยุโรป)
 

วันที่ 26-30 ตุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดอบรมโคร
การพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง ในหลักสูตรอาหารยุโรป โดยวิทยากร อาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา สาธิตในเมนู Crème Brûlée , Paella , Cottage Pie , Bouillabaisse , Lamb Navarin , Prawn Risotto

ภาพและข่าวโดย //Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 02 พฤศจิกายน 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001331
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup