วันที่ 26-30 ตุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดอบรมโคร
การพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง ในหลักสูตรอาหารยุโรป โดยวิทยากร อาจารย์จารึก ศรีอรุณ รองผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ และ อาจารย์ทรงพล วิธานวัฒนา สาธิตในเมนู Crème Brûlée , Paella , Cottage Pie , Bouillabaisse , Lamb Navarin , Prawn Risotto
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT
|