5
Prev
Next
 
โครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร(อาหารไทย)
โครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร(อาหารไทย)
 

วันที่ 26-30 ตุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ร่วมกับ ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง จัดอบรมโครงการพัฒนานักศึกษา อาจารย์และบุคลากรทางด้านอาหาร ศูนย์การศึกษานอกที่ตั้งตรัง จังหวัดตรัง
ในหลักสูตรอาหารไทย โดยวิทยากร ผศ.อรรถ ขันสี และ อาจารย์ภานุรักษ์ นันตระกูล สาธิตในเมนู แกงเขียวหวานไก่ สะเต๊ะไก่ ผัดไทย ข้าวตังหน้าตั้ง พะแนงไก่ ข้าวเหนียวมูนสังขยา

ภาพและข่าวโดย //Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 02 พฤศจิกายน 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001162
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup