วันที่ 27 ตุุลาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ได้ทำการคัดเลือก คลิปวีดีโอ โครงการประกวดนวัตกรรมผลิตภัณฑ์อาหารจากแป้งกล้วยน้ำว้า ภายใต้แนวคิด “ความยั่งยืนของอาหารสู่สุขภาพที่แข็งแรงในยุค 2020” โดยได้รับเกียรติจากกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งหมด 6 ท่าน ได้แก่. 1.เชฟประชัน วงศ์อุทัยพันธ์ 2.ดร.ลฎาภา มอร์เตโร 3.ดร.อนันต์ รุ่งพรทวีวัฒน์ 4. คุณญาณัช มะอาจเลิศ 5.คุณภัชราพร เปี่ยมชูชาติ 6.คุณพรรณกาญจน์ จีรางกูล ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยจะประกาศผลผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ภายในวันที่ 29 ตุลาคม 2563
|