5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น ขนมอบเบื้องต้น1
อบรมระยะสั้น ขนมอบเบื้องต้น1
 

วันที่ 25 - 26 กรกฏาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมอบเบื้องต้น1 โดยมี อาจารย์วิวรรณ พลศรี และ อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู เค้กใบเตย ขนมปังหมูหยองน้ำสลัด ขนมปังลูกเกด โรลชอคโกแลต คุกกี้ข้าวโอ๊ต ชิฟฟ่อนกาแฟ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ภาพและเนื้อหาข่าวโดย  //Admin_PP

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 29 กรกฏาคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001669
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup