วันที่ 14 มีนาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรชะลอวัย ชะลอโรค โดยมี อาจารย์ยศพร พลายโถ เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนูยำแซลมอนแอปเปิ้ล Antioxidant Salad และสมูทตี้ชะลอวัย ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_CC
|