วันที่ 9 มีนาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารเพื่อสร้างอาชีพให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสังเวช จำนวน 8 ท่าน โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นผู้ช่วยวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวเหนียวมูน 3 สี(หน้ากระฉีก หน้าสังขยา หน้ากุ้ง) บัวลอยไข่หวานและโรตีมะตะบะ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและข่าวโดย //Admin_AT //Admin_SR
|