5
Prev
Next
 
อบรมอาหารเพื่อสร้างอาชีพให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสังเวช
อบรมอาหารเพื่อสร้างอาชีพให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสังเวช
 

วันที่ 9 มีนาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมอาหารเพื่อสร้างอาชีพให้กับนักเรียนโรงเรียนวัดสังเวช จำนวน 8 ท่าน โดยมี อาจารย์นวลเพ็ญ ธรรมษา เป็นวิทยากรสาธิต อาจารย์พุทธิพงษ์ เชี่ยววิจิตรพันธุ์ และอาจารย์วิวรรณ พลศรี เป็นผู้ช่วยวิทยากรสาธิต ในเมนู ข้าวเหนียวมูน 3 สี(หน้ากระฉีก หน้าสังขยา หน้ากุ้ง) บัวลอยไข่หวานและโรตีมะตะบะ ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย //Admin_AT //Admin_SR

 

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 09 มีนาคม 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0001335
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup