5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน
อบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน
 

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ - 1 มีนาคม 2563 ศูนย์ฝึกปฎิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรอาหารว่างจีน  โดยมีอาจารย์ณัจยา เมฆราวี และอาจารย์ฉัตรชนก บุญไชย  เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ปอเปี๊ยะทอดจีน ปอเปี๊ยะสด ฮ้อยจ๊อ ก๋วยเตี๋ยวหลอด ขนมจีบ ฮะเก๋า ซาลาเปาไส้ครีม/ไส้หมูสับ ณ ห้อง 10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย //Admin_pp //Admin_sr

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 29 กุมภาพันธ์ 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000917
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup