5
Prev
Next
 
โครงการเตรียมความร่วมมือพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ บริษัท บุญ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
โครงการเตรียมความร่วมมือพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ บริษัท บุญ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
 

วันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 ว่าที่ ร.ต. ดร.ธนพัฒน์ แสงรุ่งเรือง คณบดีโรงเรียนการเรือนและผู้จัดการศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ให้การต้อนรับ คุณปิยะ บุญนำกิจสวัสดิ์ประธานบริหารบริษัท บุญ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เพื่อจัดทำโครงการความร่วมมือพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างมหาวิทยาลัยสวนดุสิต และ บริษัท บุญ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยนำผลิตภัณฑ์กลิ่นแบบสังเคราะห์และแบบไม่สังเคราะห์ของบริษัท บุญ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มาเป็นส่วนผสมในการผลิตเมนู Banana cake chocolate mousse toffee suace with vanilla ice cream สำหรับจัดแสดงในพิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ความร่วมมือทางวิชาการ วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 ณ อาคาร 12 ชั้น 6 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ โรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและข่าวโดย //Admin_AT

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 18 กุมภาพันธ์ 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000999
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup