5
Prev
Next
 
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง 2
อบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง 2
 

วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง2 (วันเสาร์-อาทิตย์) โดยมีอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังเนยสดลูกเกด ขนมปังหัวกะโหลก ขนมปังทวินซอสเซส โดนัท ขนมปังอัลมอนด์น้ำผึ้ง  ซอฟดินเนอร์โรล  ณ ห้อง10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_PP //Admin_CC

 
 
แชร์ไป Facebook
 
ปรับปรุงครั้งล่าสุด : 23 กุมภาพันธ์ 2563
 
จำนวนผู้เข้าชม : 0000935
 
โรงเรียนการอาหาร
นานาชาติสวนดุสิต
295 ถ.นครราชสีมา เขตดุสิต กรุงเทพฯ 10300 โทร +66(0)2244-5391-3 โทรสาร +66(0)2244-5390
Copyrights 2014 Suan Dusit International Culinary School. All rights reserved. Powered by DZYGroup