วันที่ 22-23 กุมภาพันธ์ 2563 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ (โรงเรียนการอาหารนานาชาติสวนดุสิต) สังกัดโรงเรียนการเรือน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต จัดอบรมระยะสั้น หลักสูตรขนมปัง2 (วันเสาร์-อาทิตย์) โดยมีอาจารย์จตุพร อ่อนพรม เป็นวิทยากรสาธิต ในเมนู ขนมปังเนยสดลูกเกด ขนมปังหัวกะโหลก ขนมปังทวินซอสเซส โดนัท ขนมปังอัลมอนด์น้ำผึ้ง ซอฟดินเนอร์โรล ณ ห้อง10205 อาคาร 10 ชั้น 2 ศูนย์ฝึกปฏิบัติการอาหารนานาชาติ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
ภาพและเนื้อหาข่าวโดย //Admin_PP //Admin_CC
|